Logo Đại lý  nước uống Thuận Phát
ảnh banner 1 ảnh banner 2
Nước Suối Bidrico bì...

Nước Suối Bidrico bình up 20L

Thương hiệu: Đang cập nhật
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
35,000 đ
Tình trạng : Còn hàng
- +
Chia sẻ:

Nước tinh khiết bidrico bình up 20 lít được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate…
– bidrico không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn, nó còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
– Là nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, nước bidrico bình up 20 lít được đóng chai trực tiếp tại nguồn Long An và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. bidrico là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào.

– Chất lượng sản phẩm của nước bidrico bình up 20 lít có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới. Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm, nhà máy bidrico được kiểm tra chất lượng bởi tập đoàn Nestlé Waters.
– bidrico được sản xuất dưới sự giám sát của Nestlé Waters, nhãn hiệu nước uống đóng chai hàng đầu thế giới.Hàm lượng khoáng thấp (mg/l). Tổng chất rắn hòa tan (TDS): 155.Bình Nước nước bidrico bình up 20 lít tươi mát – đầy sức sống, rất phù hợp cho kênh công sở, trường học và nhà riêng. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
– Nước bidrico bình up 20 lít– Phần Tất Yếu Của Cuộc Sống

0
zalo
zalo
zalo