Logo Đại lý  nước uống Thuận Phát
ảnh banner 1 ảnh banner 2
Nước Khoáng Vĩnh Hảo...

Nước Khoáng Vĩnh Hảo bình úp không vòi 20L

Thương hiệu: Đang cập nhật
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
75,000 đ
Tình trạng : Còn hàng
- +
Chia sẻ:

Nước uống Vĩnh Hảo bình 20l, Đích Thực Từ Nguồn Khoáng Thiên Nhiên, Tốt Cho Sức Khỏe, an toàn cho mọi người. Nước uống vĩnh hảo bình 20l được nhiều người lựa chọn cho riêng mình, là sản phẩm đứng đầu tại Việt Nam.

Nước uống bình Vĩnh Hảo 20 lít chất lượng có tại An Phát

 

Ưu điểm của Nước Uống Vĩnh Hảo Bình 20L

– Thứ nhất: Nước Khoáng Vĩnh Hảo bình 20l có vòi và đã có thương hiệu trên thị trường. Người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng và độ bảo đảm vệ sinh của nước khoáng Lavie.

– Thứ hai: Không như những loại nước tinh khiết khác chỉ có nước. Nước Khoáng Vĩnh Hảo bình 20l được khai thác tại nguồn qua nhiều quy trình lọc, vẫn còn giữ lại những khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe như Natri, Kali, Magie, Canxi…

– Thứ ba: Hiện nay đang trên thị trường một bình Nước Khoáng Vĩnh Hảo 20l giá bán chỉ có 60.000 đồng/bình. Nhưng tùy theo nhu cầu, mà có gia đình có thể uống đến 1 vài tuần là điều bình thường.

– Không mất công đun nấu, lại cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể, giá này quả thật rất xứng đáng và vừa túi tiền của các gia đình từ bình dân đến thượng lưu.

– Chính vì những lý do này mà ngày nay có ngày càng nhiều gia đình thay đổi từ thói quen đun nước truyền thống và chuyển sang sử dụng Nước Khoáng Vĩnh Hảo 

0
zalo
zalo
zalo